Dịch vụ xây dựng

Dựa vào những ưu thế và kinh nghiệm trong nghề công ty Ánh Sinh luôn nổ lực để đa dạng hóa ngành nghề, tạo ra nhiều cơ hội để phục vụ cho khách hàng. Công ty Ánh Sinh hiện đang cung ứng các dịch vụ xây dựng liên quan như Khoan tách đá, xây dựng và vận chuyển.

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

Khu đô thị vũng chua

Dự án nằm trong quyết định số 2818/QT-CTUBND ngày 11 tháng 11 năm 2009 của chủ tịch  UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt thiết kê quy hoạch chi tiết  xây dựng tỉ lệ 1/500 công trình khu đô thị xanh Vũng Chua. Ý tưởng của dự án dựa trên vị trí phong thủy thịnh vượng: Lưng tựa núi – mặt hướng biển. Dự án đất nền nhà phố – Biệt thự ngay trung tâm TP Quy Nhơn liền kề siêu thị BigC, Mega Mall, bến xe Quy Nhơn, trường đại học và các khách sạn nghỉ dưỡng 3 – 4 sao.

Tuyến đường mới thôn 1-3 An Nghĩa, huyện An Lão

Huyện An Lão giáp với các huyện Bơ Tơ (của tỉnh Quảng Ngãi), An Khê (Gia Lai). Bốn phía của huyện An Lão bao bọc bởi nhiều dãy núi. Trung tâm huyện lỵ là thị trấn An Lão, cách quốc lộ 1 khoảng 30 km. DT629 là con đường tỉnh lộ duy nhất nối các huyện khác đến với An Lão. Việc di chuyển và lưu thông hàng hóa của nhân dân trong huyện còn khó khăn.  Những con đường nông thôn nội bộ luôn là điểm quan tâm của chính quyền và người dân nơi đây. Tuyến đường mới thôn 1-3 là một trong những công trình trọng điểm phục vụ cho kinh tế xã hội địa phương

Đường tránh ngập thượng lưu hồ Đồng Mít

Hồ chứa nước Ðồng Mít có dung tích 90 triệu m3, với tổng mức đầu tư 2.142 tỷ đồng.  Thời gian hoàn thành cuối năm 2021.Công trường thi công hồ chứa nước Đồng Mít nằm lọt thỏm giữa thung lũng được bao bọc bởi núi rừng. Địa hình thi công đồi dốc phức tạp, mặt bằng chật hẹp. Dự án hồ chứa nước Ðồng Mít là công trình trọng điểm của tỉnh Bình Định, có khả năng điều tiết và cung cấp lượng nước tưới cho 6.742 ha đất canh tác; 147 ha nuôi trồng thủy sản; tạo nguồn cấp nước sinh hoạt cho 276 nghìn người. Dự án còn góp phần cải thiện môi trường sinh thái, chống xâm nhập mặn và cắt giảm lũ cho hạ du. Đồng thời kết hợp phát điện với công suất 7MW.

LIÊN HỆ HỢP TÁC

QL 19, Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định

0984 440 140

Gặp anh Nhật

congtyanhsinh2020@gmail.com