Uncategorized

Nhà máy gạch không nung Ánh Sinh

Gạch block là khối bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép tự đóng rắn. Gạch đạt các chỉ số về cơ học tiêu chuẩn như: Cường độ nén, uốn, độ hút nước … mà không cần qua nhiệt độ. Các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, sau đó dưỡng hộ cho tới khi cứng đạt mác tương ứng với cấp phối.  Nói một cách ngắn gọn, gạch không nung là một loại gạch sau nguyên công định hình, không phải sử dụng nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của viên gạch. Độ bền của viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép vào viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

Công nhân đang làm việc tại nhà máy

Lí do thành lập nhà máy gạch không nung

Năm 2007, đáp ứng lời kêu gọi khuyến khích, ưu đãi đầu tư của UBND tỉnh Bình Định, Nhà máy gạch không nung của Công Ty TNHH Khai Thác Đá & Xây Dựng Ánh Sinh ra đời. Với những lợi thế về điều kiện tự  nhiên – kinh tế – xã hội, cùng những chính sách ưu đãi, nhà máy gạch không nung Ánh Sinh đang thực hiện tốt nhiệm vụ giải quyết việc làm cho nguồn lao động Tỉnh nhà và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà nước, đem lại lợi ích kinh tế cho xã hội. Đồng thời, tăng thêm nguồn thu nhập cho các thành viên, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Tỉnh ủy tỉnh Bình Định về phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Tỉnh trong giai đoạn 2005 – 2010.

Các sản phẩm gạch được đưa đi phơi khô với nhiệt độ thích hợp để đảm bảo độ vững chắc

Vai trò đối với kinh tế địa phương

  • Sử dụng hiệu quả tài nguyên đất nông nghiệp
  • Tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường.
  • Góp phần đa dạng hóa ngành sản xuất vật liệu xây dựng địa phương.
  • Khai thác có hiệu quả tiềm năng lợi thế và những thuận lợi của địa phương về điều kiện địa lý, nguồn nguyên liệu, nguồn lao động, giao thông vận tải, thông tin liên lạc.
  • Kinh doanh hiệu quả, góp phần tạo ngân sách cho Nhà nước.

Thông qua việc đầu tư dự án, Công Ty TNHH Khai Thác Đá & Xây Dựng Ánh Sinh có điều kiện tiếp cận với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm tài nguyên và năng lượng không ô nhiễm môi trường. Góp phần giải quyết việc làm cho một phần nhỏ lao động tại địa phương, từng bước ổn định đời sống cho người lao động, giảm gánh nặng cho địa phương trong việc giải quyết việc làm đối

Liên hệ

  • Quý khách có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ:
  • Cô Sinh: 0915 858 666
  • Chị Mỹ: 0392 415 399
  • Email: congtyanhsinh2020@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *